Trong bối cảnh mà Arsenal đang thi đấu bết bát tại giải Ngoại hạng và bị loại khỏi Champions League, khả năng HLV Wenger giữ chân các học trò tài năng là không nhiều. Không chỉ Ozil, Alexis Sanchez cũng đã đánh tiếng đòi ra đi khi không thể chấp nhận thi đấu cho một đội bóng vừa trả lương thấp hơn mặt bằng chung, vừa không thể cạnh tranh danh hiệu ở các giải đấu.

Hiện tại, đang có nhiều đội bóng dành sự quan tâm cho Ozil, đặc biệt là CLB Man Utd của Jose Mourinho. Theo Goal, đội chủ sân Old Trafford sẵn sàng bỏ ra 50 triệu bảng để đưa anh về Manchester. Nếu Quỷ đỏ lọt vào được Champions League vào mùa giải năm sau, cơ hội để họ chiêu mộ thành công Ozil là vô cùng khả quan.

Tuy nhiên, điều này dường như không làm lay động một cầu thủ vốn ‘lành tính’ như Ozil. Thậm chí, nếu mọi chuyện diễn tiến theo chiều hướng xấu, anh sẽ đưa ra một lựa chọn an toàn là trở lại Bundesliga chơi bóng để tránh làm đối thủ của Arsenal.

Chia sẻ trên tờ SportBild, tiền vệ Ozil cho biết: “Tôi không muốn loại trừ khả năng trở lại Bundesliga. Rất nhiều người nhà của tôi, đặc biệt là mẹ tôi sẽ vui mừng chào đón tôi trở lại nước Đức. Tôi vẫn còn một năm hợp đồng và tôi yêu Arsenal. Ở thời điểm này, mọi thứ vẫn còn rất mở và tôi vẫn chưa đưa ra quyết định gì về tương lai”.

Let’s block ads! (Why?)

adminNgoại Hạng Anhbến,của,lộ,Mesut,mới,Ozil,đỏ
Trong bối cảnh mà Arsenal đang thi đấu bết bát tại giải Ngoại hạng và bị loại khỏi Champions League, khả năng HLV Wenger giữ chân các học trò tài năng là không nhiều. Không chỉ Ozil, Alexis Sanchez cũng đã đánh tiếng đòi ra đi khi không thể chấp...