Thể Thao 247 – Mới đây, LĐBĐ Hàn Quốc KFA đã đề nghị giúp sức đội tuyển U22 Việt Nam trong giai đoạn tập luyện tại quốc gia này trước thềm SEA Games 29.

Trong buổi họp gần đây, giữa phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn và Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc (KFA) Chung Mong Gyu. KFA đã chủ động đề xuất hỗ trợ đội tuyển U22 trong thời điểm tập luyện tại nước này trước thềm SEA Games 29.
Trong kế hoạch chạy đà cho SEA Games 29, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ có chuyến tập huấn 10 ngày ở Hàn Quốc. Cụ thể, HLV Hữu Thắng và các học trò sẽ có mặt tại Mokpo, Hàn Quốc từ ngày 1-11/8. Đây là nơi đội tuyển U20 Việt Nam đã chọn làm nơi rèn quân tại giải U20 thế giới 2017 hồi tháng 5 vừa qua.

Theo đó, KFA sẽ lo toàn bộ chi phí cho đội tuyển U22 Việt Nam trong giai đoạn tập luyện ở Hàn Quốc. Tại Trung tâm thể thao Mokpo, thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ đấu tập 3 trận với các đội bóng Hàn Quốc, theo sự bố trí từ phía Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc.

Do mối quan hệ tốt đẹp với LĐBĐ Việt Nam, chủ tịch KFA Chung Mong Gyu đã đề xuất với phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc tuấn tổ chức trận giao hữu với đội các ngôi sao K-League và ĐT U22 Việt Nam tại Mỹ Đình vào ngày 29/7.

Trong chuyến tập luyện sắp tới ở Nhật Bản, đội tuyển bóng đá nữ quốc gia cũng được phía bạn hỗ trợ tất cả chi phí. Thầy trò HLV Mai Đức Chung cũng sẽ có cơ hội giao hữu với 3 đội bóng chất lượng ở Nhật Bản. Tại SEA Games 29, đội tuyển U22 Việt Nam được giao chỉ tiêu cần vào tới trận Chung kết.

Chiều ngày 4/7, HLV Hữu Thắng đã cho U22 Việt Nam tập luyện buổi đầu tiên trên sân bóng Trung tâm đào tạo trẻ VFF. Buổi tập chủ yếu là những bài về thể lực do chuyên gia Martin Forkel kiểm soát. Sau buổi tập đầu tiên, HLV Hữu Thắng cũng chia sẻ, ông cùng các cộng sự đang cố gắng loại bỏ điểm yếu trên hàng công của U22 Việt Nam trước khi bước vào 2 giải đấu quan trọng. “Các bạn có thể thấy danh sách tôi gọi tới 4 tiền đạo. Hy vọng qua quá trình tập luyện sẽ có nhiều sự lựa chọn cho ban huấn luyện để giải quyết điểm yếu ghi bàn của U22 Việt Nam”

Xem thêm:

http://liverpoolfc-talk.com/wp-content/uploads/2017/07/Capture.jpghttp://liverpoolfc-talk.com/wp-content/uploads/2017/07/Capture-150x150.jpgadminTin tức Sea Games 29tin tuc sea games,Tin tức SEA Games 2017,tin tức sea games 29
Thể Thao 247 – Mới đây, LĐBĐ Hàn Quốc KFA đã đề nghị giúp sức đội tuyển U22 Việt Nam trong giai đoạn tập luyện tại quốc gia này trước thềm SEA Games 29. Trong buổi họp gần đây, giữa phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn và Chủ tịch...