Đầu tiên là chuyện mức phí chuyển nhượng, nguồn tin trên cho rằng Man Utd không quá lo lắng về điều này, Quỷ đỏ sẵn sàng phá vỡ hợp đồng chuyển nhượng giữa Griezmann với Atletico, con số lên tới 89 triệu bảng. Chi phí này ngang ngửa với mức phí M.U bỏ ra chiêu mộ Paul Pogba.

Đáng chú ý là các điều khoản trong hợp đồng M.U soạn thảo chuẩn bị cho Griezmann, ngoài cam kết tương lai 5 năm đội chủ sân Old Trafford sẵn sàng trả anh 280 nghìn bảng/tuần, cao hơn 60 nghìn bảng/tuần so với Pogba. Đáng chú ý hơn, Man Utd sẵn sàng trả tiền lương 1 lần cho Griezmann lên tới 72 triệu bảng.

Như vậy, tổng chi phí Man Utd dự tính cho thương vụ Griezmann nêu trên lên tới 170 triệu bảng. Đây là con số khổng lồ chưa từng có trong lịch sử chuyển nhượng.

Ngoài vấn đề chuyên môn, Griezmann cũng có lý do khác để rời Atletico. Trong quá khứ Griezmann từng khẳng định sẽ rời Atletico khi HLV Simeone ra đi, vị chiến lược gia này đã rút ngắn hợp đồng với đội bóng thành Madrid chuẩn bị ra đi.

Let’s block ads! (Why?)

adminNgoại Hạng Anhchiêu,dụng,Griezmann,sắp,độc
Đầu tiên là chuyện mức phí chuyển nhượng, nguồn tin trên cho rằng Man Utd không quá lo lắng về điều này, Quỷ đỏ sẵn sàng phá vỡ hợp đồng chuyển nhượng giữa Griezmann với Atletico, con số lên tới 89 triệu bảng. Chi phí này ngang ngửa với...