(Thethaovanhoa.vn) – Trận đấu giữa Liverpool và Arsenal diễn ra vào lúc 22h00 ngày 27/8 là một trong những trận đấu được chờ đợi nhất của vòng 3 Premier League.

Hãy cùng Báo Thể thao & Văn hóa dự đoán kết quả trận đấu và nhận những phần thưởng hấp dẫn từ chương trình mang tên “Trước giờ bóng lăn”.

1. Đối tượng tham gia chương trình:

1.2 Ban tổ chức, nhân viên của tòa soạn Báo Thể thao & Văn hóa không được tham gia chương trình.

2. Cơ cấu giải thưởng chương trình:

– 1 giải Nhất gồm 1 thẻ điện thoại Mobifone trị giá 500.000 đồng + 1 áo phông Mizuno trị giá 300.000 đồng.

– 1 giải Nhì là 1 thẻ điện thoại Mobifone trị giá 500.000 đồng.

– 1 giải Ba là 1 áo phông Mizuno trị giá 300.000 đồng.

3. Thể lệ:

Bước 1: Like và share công khai bài viết này trên Facebook cá nhân.

Bước 2: Ở mục bình luận/comment, dự đoán tỷ số trận đấu và số người dự đoán giống mình theo cú pháp X*Y. Trong đó X là tỷ số trận đấu, Y số người dự đoán đúng.

Ví dụ: 2-1*87 (dự đoán Liverpool thắng Arsenal 2-1 , có 87 người dự đoán đúng)

Thời gian tham gia chơi:

Tính đến trước thời điểm trận đấu diễn ra (22h00, 27/8/2017). Mọi hình thức share và comment sau khi trận đấu bắt đầu đều không hợp lệ.

Lưu ý:

– Các comment đều không được chỉnh sửa.

– Một người chỉ được dự đoán một lần.

4. Trúng thưởng

Người trúng thưởng là người có dự đoán chính xác kết quả trận đấu và dự đoán số người có câu trả lời chính xác gần đúng nhất.

Ví dụ có 87 người dự đoán đúng, thì các giải nhất, nhì, ba sẽ được lần lượt trao cho những người có dự đoán đúng hoặc gần đúng nhất với con số 87.

Trong trường hợp có nhiều người cùng dự đoán đúng kết quả và số người dự đoán chính xác thì giải thưởng được trao cho người comment dự đoán và share sớm nhất.

BTC sẽ công bố số người dự đoán đúng và người trúng giải muộn nhất 3 ngày sau khi trận đấu kết thúc.

5. Hình thức nhận thưởng

Người trúng thưởng liên hệ với BTC qua hình thức email tới địa chỉ toasoan@thethaovanhoa.vn, điện thoại tới số 0248254756 hoặc gửi tin nhắn (inbox) trực tiếp tới admin fanpage: https://www.facebook.com/baothethaovanhoa/ để nhận thưởng.

* Để đưa ra dự đoán đúng đắn, mời quý vị các bạn tham khảo ý kiến, phân tích, nhận định và dự đoán của nhà báo Anh Ngọc ở video clip này.

[embedded content]

loading…

Let’s block ads! (Why?)

adminTin tức Liverpool&#039Trước,Arsenal,bóng,của,củng,dự,giờ,hòa,lăn&#039,liverpool,thao,thể,vẫn,đoàn
(Thethaovanhoa.vn) - Trận đấu giữa Liverpool và Arsenal diễn ra vào lúc 22h00 ngày 27/8 là một trong những trận đấu được chờ đợi nhất của vòng 3 Premier League.Hãy cùng Báo Thể thao & Văn hóa dự đoán kết quả trận đấu và nhận những phần thưởng hấp...