M.U gọi 4 sao trẻ đấu Arsenal

Pep Guardiola hy vọng MU vô địch Europa League

Man City thắng Crystal Palace 5-0 để tiếp tục tiến tới mục tiêu về đích trong top 4 và buộc MU phải thắng Arsenal tối nay để bám theo. Guardiola trong cuộc họp báo sau trận đã nói rằng ông hy vọng MU sẽ tập trung vào vô địch Europa League và “thả” cho Man City giành vị trí thứ 4.

Real lập kỷ lục chuyền bóng

Real Madrid đã lập một kỷ lục La Liga mới trong trận thắng đậm 4-0 trước Granada. Khi James Rodriguez ghi bàn thắng mở tỷ số, trước đó đã có 23 đường chuyền được các cầu thủ Real thực hiện chính xác. Đây là chuỗi đường chuyền dài nhất dẫn tới một bàn thắng từng được thống kê tại La Liga.

MU đang có thủ môn hay nhất Bồ Đào Nha trong tương lai

HLV Jose Mourinho đã chỉ ra thủ môn xuất sắc nhất thế hệ tiếp theo của bóng đá Bồ Đào Nha. Đó là Joel Pereira, người đang thuộc biên chế CLB MU. Theo đó, Mourinho tin rằng Joel Pereira sẽ trở thành thủ môn xuất sắc nhất thế hệ tiếp theo của bóng đá Bồ Đào Nha. Hồi tháng một, MU đã gọi thủ môn trẻ trở về sau khi thủ môn số ba của đội là Sam Johnstone sang Aston Villa theo dạng cho mượn.

Let’s block ads! (Why?)

adminNgoại Hạng AnhArsenal,Gọi,mới,sáng,đấu,Điểm
Pep Guardiola hy vọng MU vô địch Europa LeagueMan City thắng Crystal Palace 5-0 để tiếp tục tiến tới mục tiêu về đích trong top 4 và buộc MU phải thắng Arsenal tối nay để bám theo. Guardiola trong cuộc họp báo sau trận đã nói rằng ông hy...