PFA, Ngoại hạng Anh, cầu thủ xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh, Ibrahimovic, Hazard, Kante, Sanchez, tin tức MU, Arsenal

Ngoài bộ đôi của Chelsea, bốn cái tên còn lại góp mặt trong danh sách đề cử giải thưởng cá nhân cao quý nhất nước Anh bao gồm Alexis Sanchez của Arsenal, Romelu Lukaku của Everton, Harry Kane của Tottenham và Zlatan Ibrahimovic của MU. Tất cả các cầu thủ này đều là tiền đạo và đang cạnh tranh nhau danh hiệu vua phá lưới của giải đấu. Lukaku đang dẫn đầu ở hạng mục này với 23 bàn thắng, vượt trội so với Kane (19), Sanchez (18) và Ibra (17).

Năm ngoái, Riyad Mahrez được trao danh hiệu “Cầu thủ hay nhất năm 2016 của PFA”, khi góp công lớn vào mùa giải hiện tượng của Leicester.

Trong số các cầu thủ được đề cử, Kante và Hazard đang là những ứng cử viên sáng giá nhất với những màn trình diễn chói sáng. Trong khi đó, cả Sanchez, Lukaku, Kane hay Ibra đều có những thời điểm gây thất vọng. Đặc biệt, tương lai của Sanchez đang bị lung lay dữ dội trong thời gian gần đây khi tin đồn anh bất hòa với HLV Wenger xuất hiện liên tục, trong khi Hazard dường như chỉ được Real Madrid quan tâm từ một phía.

Let’s block ads! (Why?)

adminNgoại Hạng Anh2016/17,cầu,cứ,dễ,góp,mặt,nhất,sắc,thứ,xuất
Ngoài bộ đôi của Chelsea, bốn cái tên còn lại góp mặt trong danh sách đề cử giải thưởng cá nhân cao quý nhất nước Anh bao gồm Alexis Sanchez của Arsenal, Romelu Lukaku của Everton, Harry Kane của Tottenham và Zlatan Ibrahimovic của MU. Tất cả các cầu...