Luke Shaw, Mourinho, Man Utd, Ngoai hang Anh, tin tuc bong da Anh

Mới đây, đích thân Shaw tiết lộ rằng, HLV Mourinho còn hành hạ anh nhiều hơn thế ở trong phòng thay đồ của Quỷ đỏ. Cựu cầu thủ Southampton khẳng định anh bị HLV Mourinho cấm ăn trưa khi tập luyện tại MU.

Chia sẻ trước báo giới, Shaw nói: “Hàng ngày, cứ đến giờ ăn trưa là ông ấy lấy khẩu phần của tôi rồi mang đi. Lúc đó tôi chỉ biết ngồi nhìn ông ấy ăn phần của mình. Cắn vài miếng, ông ấy bèn vứt hết đi. Đôi lúc ông ấy giải thích rằng những món đồ tôi lựa chọn đều không tốt cho sức khỏe. Thú thật, làm sao bạn có thể tốt hơn nếu cứ thiếu chất dinh dưỡng?

Gần đây tôi cố gắng ăn thật nhiều vào bữa sáng, nhưng cách làm đó chỉ càng khiến bản thân trở nên ì ạch khi tập luyện. Đôi lúc đồng đội cho tôi thức ăn nhưng Mourinho dọa rằng nếu họ làm thế, ông ta sẽ bán họ sang Sunderland. Dần dần các đồng đội cũng không thể tiếp tục lén lút cho tôi đồ ăn”. – Shaw kể về thảm cảnh của mình.

Hiện HLV Mourinho chưa có bất cứ bình luận nào về cáo buộc của Shaw, nhưng nếu đây là sự thật, có thể ông sẽ vấp phải nhiều chỉ trích từ NHM Quỷ đỏ hoặc có thể là hiệp hội các cầu thủ bóng đá.

Let’s block ads! (Why?)

adminNgoại Hạng Anhcách,cực,hạ,Hành,Luke,Mourinho,Shaw,SỐC,với
Mới đây, đích thân Shaw tiết lộ rằng, HLV Mourinho còn hành hạ anh nhiều hơn thế ở trong phòng thay đồ của Quỷ đỏ. Cựu cầu thủ Southampton khẳng định anh bị HLV Mourinho cấm ăn trưa khi tập luyện tại MU.Chia sẻ trước báo giới, Shaw nói:...