Ronaldo bật mí khi được trao áo số 7 tại Man Utd

Tại Man Utd, Cris Ronaldo được trao vinh dự lớn với chiếc áo số 7 huyền thoại. Trong một chia sẻ mới đây, chân sút người Bồ Đào Nha đã nói về cơ duyên với chiếc áo đấu này tại Old Trafford. Anh cho biết: “Có thể tôi đã mặc áo đấu số 28, nhưng Sir Alex Ferguson nói rằng ông muốn trao áo số 7 cho tôi. Tôi đã rất ngạc nhiên, bởi tôi biết tất cả những cầu thủ khoác áo số 7 của Man Utd đều rất vĩ đại.

Đó là sự khởi đầu sự thành công cho sự nghiệp của tôi, tôi không chỉ cải thiện kỹ năng mà cả thể chất cũng được nâng tầm. Trong 5 năm thi đấu tại Man Utd, tôi đã học được nghệ thuật bóng đá, chúng tôi đã giành chiến thắng nhiều danh hiệu, đó là một giấc mơ với tôi.”

Hiện tại chiếc áo số 7 của Man Utd vẫn chưa thể tìm được chủ nhân phù hợp, kể từ sau khi Ronaldo ra đi, nhiều ngôi sao được kỳ vọng như Michael Owen, Antonio Valencia, Di Maria hay cả Memphis Depay đều được trao vinh dự khoác áo đấu này, thế nhưng họ đều không đáp ứng được sự kỳ vọng.

Let’s block ads! (Why?)

adminNgoại Hạng AnhBất,chiếc,Cris,Ronaldo,sợ,tại,vệ
Tại Man Utd, Cris Ronaldo được trao vinh dự lớn với chiếc áo số 7 huyền thoại. Trong một chia sẻ mới đây, chân sút người Bồ Đào Nha đã nói về cơ duyên với chiếc áo đấu này tại Old Trafford. Anh cho biết: 'Có thể tôi đã...