Coutinho muốn tiếp tục gắn bó với Liverpool

Sau những tin đồn sẽ chia tay Liverpool ở mùa Hè này trong suốt thời gian qua, mới đây tiền vệ Philippe Coutinho đã lên tiếng về tương lai của mình khiến các CĐV Liverpool cảm thấy nhẹ nhõm.

Theo đó, ngôi sao người Brazil khẳng định bản thân anh vẫn đang rất hạnh phúc với cuộc sống tại Liverpool và chưa hề có ý định ra đi. Coutinho vừa kí hợp đồng gia hạn với Liverpool đến năm 2022. Mới đây, Liverpool đã chính thức giành vé dự Champions League sau khi kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 4 chung cuộc.

SWANSEA, WALES - MAY 01:  Liverpool player Phillippe Coutinho in action during the Barclays Premier League match between Swansea City and Liverpool at The Liberty Stadium on May 1, 2016 in Swansea, Wales.  (Photo by Stu Forster/Getty Images)

Chia sẻ trên ESPN phiên bản Brazil, Coutinho cho biết: “Tôi vẫn còn hợp đồng rất dài với Liverpool. Những tin đồn chỉ là do cánh báo chí dựng lên. Chúng tôi đã khởi đầu mùa giải rất tốt, cả tôi cũng thế. Tuy nhiên ở khoảng giữa cả đội có dấu hiệu chững lại.

Sau đó, chúng tôi đã vực dậy mạnh mẽ và kết thúc mùa giải ở một thứ hạng cao. Cả đội đã chơi tốt và chiến thắng trước Middlesbrough rất quan trọng. Mùa tới chúng tôi sẽ tham dự Champions League.”

Ngoài Coutinho, một cái tên khác cũng lên tiếng muốn gắn bó với Liverpool là Daniel Sturridge. Tiền đạo người Anh cho biết: “Tôi vẫn còn 2 năm hợp đồng với đội và tôi hạnh phúc với cuộc sống tại đây.”

Với việc được tham dự Champions League mùa sau, đoàn quân của HLV Juergen Klopp sẽ dễ dàng hơn trong việc chiêu mộ những cái tên đẳng cấp để làm dày đội hình.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*