Coutinho 'làm tường' hài hước, hiệu quả trong trận thắng Tottenham

(Thethaovanhoa.vn) – Không rõ đây là ý đồ của Klopp hay từ chính Coutinho, chỉ biết rằng cộng đồng mạng tỏ ra rất phấn khích với sự thông minh đến hóm hỉnh của chàng cầu thủ nhỏ con này.


Đứng trước một tình huống đá phạt hàng rào nguy hiểm mà James Milner là người phạm lỗi trước đó, Phillipe Coutinho đã có một quyết định làm tường rào chắn trước cầu môn rất khôn ngoan và hài hước. Chưa rõ ý đồ bắt nguồn từ ai, nhưng quả thực Eriksen – chân sút phạt đẳng cấp nhất nhì Premier League đã thất bại trong tình huống này. Tuyển thủ Đan Mạch không dám đá quả bóng về góc mà Coutinho đã “dựng rào”. Anh chọn giải pháp đá về góc gần và đưa trái bóng vọt lên trời cao.


Eriksen đưa bóng đi vọt xà

Cộng đồng mạng đương nhiên tỏ ra rất thích thú với những gì Coutinho đã làm, tài khoản Reece chia sẻ: “Tôi hy vọng lần tới cậu ta sẽ nằm ra che bóng để chắc chắn rằng đối phương không thế đá sệt”.

Basher hóm hỉnh: “6 hay 7 người làm tường đây? Tôi không dám chắc, nhưng dù là cách nào, chắc hẳn sẽ có những người đếm thiếu Coutinho”.


Hàng rào có bao nhiêu người?

Richard thì phấn khích với ý tưởng Coutinho đã mệt nên muốn nghỉ ngơi (?) chút thôi: “Trời ơi hãy nhìn cậu ta kia. Một thiên tài, một chàng điên hoặc một gã ngốc. Gọi hắn ta là gì cũng được! Chắc mệt quá nên nghỉ chút thôi!”.

Troll Football, một fan page hài hước có tiếng trong cộng đồng bóng đá thì chia sẻ bức hình khiến bất kỳ CĐV nào cũng không thể nhịn cười, với ngụ ý chế nhạo Mignolet.


“Khi bạn biết trong khung thành là Mignolet, và bạn không thể chấp nhận đánh cược”

Thủ thành này thường hay mắc phải những sai lầm ngớ ngẩn, tuy nhiên ở riêng trong trận đấu hôm qua anh đã làm tốt. Giữ sạch lưới trước Tottenham, trong đó có một pha phản xạ đẳng cấp ở tình huống đối mặt với Son, Mignolet đã làm tốt và xứng đáng được ngợi khen, chứ không phải như những gì Coutinho nghĩ về anh trong ảnh mà Troll Football “chế” lại.

Xem lại chiến thắng 2-0 của Liverpool trước Tottenham:

Hoàng Long

Let’s block ads! (Why?)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*