HLV Jurgen Klopp đã xác nhận thông tin này trong cuộc họp báo mới đây. Vậy đây có phải là quyết định sai lầm của chiến lược gia người Đức?

Cụ thể trước thềm đại chiến với Man City tại vòng 4 Premier League cuối tuần này, HLV Klopp đã thông báo: “Tôi quyết định không điền tên Coutinho vào đội hình vì muốn cậu ấy có nhiều thời gian tập luyện hơn. Dĩ nhiên, cậu ấy có thể chơi tầm 15-20 phút, nhưng tôi nghĩ rằng nếu ở lại sân tập thì sẽ hợp lí hơn. Và cậu ấy đã đồng ý hoàn toàn. Cuộc hội thoại diễn ra rất tốt đẹp.”

philippe-coutinho

Theo những gì chiến lược gia người Đức chia sẻ, thì lý do mà ông loại Coutinho ra khỏi danh sách thi đấu đó là vì tiền vệ người Brazil vẫn chưa có nhiều thời gian tập cùng đội bóng, cũng như thể trạng chưa đảm bảo vì vừa trở lại sau chấn thương (cũng như vừa trở về từ tuyển quốc gia). Tuy nhiên với những vụ lùm xùm thời gian gần đây liên quan giữa Coutinho và Barcelona trong suốt mùa Hè vừa qua, thì nhiều người tin rằng đây chính là một hình phạt mà lãnh đạo của đội bóng phố cảng dành cho cầu thủ 25 tuổi này.

Một hình phạt cần thiết

Với động thái này, rõ ràng Klopp như muốn gửi một thông điệp rất cứng rắn đến cậu học trò của mình rằng “Không một cá nhân nào được cho phép mình hơn tập thể”. Đây là điều rất cần thiết đối với Liverpool vào thời điểm này, khi mà đã quá nhiều chuyện không hay đã xảy ra trong suốt thời gian qua.

http://liverpoolfc-talk.com/wp-content/uploads/2017/09/philippe-coutinho-1024x768.jpghttp://liverpoolfc-talk.com/wp-content/uploads/2017/09/philippe-coutinho-150x150.jpgadminTin tức Liverpoolbóng đá,bóng đá anh,Coutinho,Klopp,liverpool,man city,ngoại hạng anh,Philippe Coutinho,thể thao,tin bóng đá
HLV Jurgen Klopp đã xác nhận thông tin này trong cuộc họp báo mới đây. Vậy đây có phải là quyết định sai lầm của chiến lược gia người Đức? Cụ thể trước thềm đại chiến với Man City tại vòng 4 Premier League cuối tuần này, HLV Klopp đã...