Ivanovic từng là nhân tố quan trọng ở Chelsea nhưng trong hai mùa giải gần đây, cầu thủ người Serbia đã xuống dốc thê thảm. Đặc biệt, mùa này, Ivanovic gần như là người thừa của CLB dưới thời Conte.

Chính vì vậy, Ivanovic đã nhất quyết đòi ra đi trong thời gian qua và cuối cùng, anh đã tìm được bến đỗ mới.

Theo báo giới Anh, ngày hôm qua, Ivanovic đã bay sang Nga để hoàn tất thủ tục khoác áo Zenit St Petersburg theo dạng chuyển nhượng tự do.

Hợp đồng của Ivanovic với CLB Nga có thời hạn trong vòng 2,5 năm. Cầu thủ này dự kiến sẽ ra mắt CLB mới trong vài ngày tới.

Ivanovic gia nhập Chelsea từ năm 2008. Trong 9 năm qua, cầu thủ này đã ra sân 376 trận đấu và ghi 34 bàn thắng cho The Blues. Hậu vệ người Serbia đã góp công giúp Chelsea giành hàng loạt danh hiệu cao quý như 2 chức vô địch Premier League, 3 FA Cup, 1 Champions League, 1 Europa League, 1 League Cup.

Trước đây, Ivanovic từng có thời gian chơi bóng tại Nga cho CLB Lokomotiv Moscow và cùng CLB này giành 1 cúp quốc gia Nga.

Let’s block ads! (Why?)

adminNgoại Hạng AnhChelsea,công,khỏi,rơi,thần
Ivanovic từng là nhân tố quan trọng ở Chelsea nhưng trong hai mùa giải gần đây, cầu thủ người Serbia đã xuống dốc thê thảm. Đặc biệt, mùa này, Ivanovic gần như là người thừa của CLB dưới thời Conte. Chính vì vậy, Ivanovic đã nhất quyết đòi ra đi...