Còn Tottenham góp mặt 4 đại diện là Kyle Walker, Dany Rose, Dele Alli và Harry Kane. Phong độ xuất sắc của Kane và Alli là nguyên nhân chính cho sự thăng hoa của Tottenham hai mùa giải gần đây, nhưng vị trí của Walker và Rose để lại nhiều nghi vấn.

Ba vị trí còn lại trong đội hình tiêu biểu thuộc về David De Gea của MU, Sadio Mane của Liverpool và Romelu Lukaku của Everton. Đây đều là những nhân tố xuất sắc nhất đội hình của các đội bóng này. Đáng tiếc khi Arsenal và Man City không có đại diện nào.

Trước đó, Ban tổ chức giải bóng đá Ngoại hạng Anh đã công bố danh sách đề cử Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải 2016/17. Trong sáu cái tên có mặt, hai cầu thủ thuộc biên chế Chelsea. Arsenal, MU, Everton và Tottenham mỗi đội có một đại diện.

Cụ thể, hai cầu thủ The Blues được đề cử là Eden Hazard và N’Golo Kante. Ngoài bộ đôi của Chelsea, bốn cái tên còn lại góp mặt trong danh sách đề cử giải thưởng cá nhân cao quý nhất nước Anh bao gồm Alexis Sanchez của Arsenal, Romelu Lukaku của Everton, Harry Kane của Tottenham và Zlatan Ibrahimovic của MU.

Let’s block ads! (Why?)

adminNgoại Hạng Anh2016/17,Chelsea,Tottenham,đảo,ĐHTB
Còn Tottenham góp mặt 4 đại diện là Kyle Walker, Dany Rose, Dele Alli và Harry Kane. Phong độ xuất sắc của Kane và Alli là nguyên nhân chính cho sự thăng hoa của Tottenham hai mùa giải gần đây, nhưng vị trí của Walker và Rose để lại...