Tiền đạo người Anh tái hiện hình ảnh của anh trong những ngày đầu được đôn lên đội một dưới thời Louis Van Gaal. Có những tình huống, Rashford dùng sức để đánh bại những cầu thủ nổi tiếng khỏe của Chelsea như N’golo Kante, Victor Moses hay David Luiz.

Bên kia chiến tuyến, Chelsea đã để lại một sự thất vọng lớn. Đang băng băng về đích nhưng các cầu thủ của The Blues thi đấu rời rạc và để Quỷ đỏ chiếm lĩnh thế trận hoàn toàn. Trong một ngày thi đấu tệ hại như vậy, Zouma là người bị chấm điểm thấp nhất.

Chấm điểm cụ thể

MU: David de Gea (3), M. Darmian (3.5), M. Rojo (3.5), E. Bailly (4), A. Valencia (4), A. Young (4), M. Fellaini (3.5), Ander Herrera (4.5), P. Pogba (3), J. Lingard (3.5), M. Rashford (4)

Chelsea: A. Begović (2), G. Cahill (2), David Luiz (2), Azpilicueta (2), Zouma (1.5) , V. Moses (2.5), N. Matić (2), E. Hazard (2.5), Pedro (2), N. Kanté (3), Diego Costa (2)

Let’s block ads! (Why?)

adminNgoại Hạng AnhChấm,Chelsea,Herrera,nhất,sáng,Điểm
Tiền đạo người Anh tái hiện hình ảnh của anh trong những ngày đầu được đôn lên đội một dưới thời Louis Van Gaal. Có những tình huống, Rashford dùng sức để đánh bại những cầu thủ nổi tiếng khỏe của Chelsea như N'golo Kante, Victor Moses hay David...