Theo Cantona, Ibrahimovic giống ông ở điểm, luôn giúp đỡ các cầu thủ trẻ.

“Có 2 loại cầu thủ già, một là những người không thích các cầu thủ trẻ bởi họ muốn thi đấu và vì thế sẽ huỷ hoại sự nghiệp của họ và một loại khác là những người sẵn sàng giúp đỡ.

Tôi nhớ khi tôi 17 tuổi, tôi thi đấu với Andrzej Szarmach. Ông ấy là người Ba Lan. Ông ấy từng 2 lần dự bán kết World Cup và ông ấy giúp đỡ tôi rất nhiều.

Tôi nhớ mãi điều này và luôn tự nhủ rằng, khi tôi lớn tuổi, tôi sẽ giúp các cầu thủ trẻ. Tôi nghĩ Ibrahimovic cũng giống tôi, anh ấy luôn luôn giúp đỡ các cầu thủ trẻ.

Ibrahimovic luôn giúp đỡ các cầu thủ trẻ vì anh ấy là một cầu thủ có cá tính lớn. Anh ấy đúng là một cầu thủ lớn tuổi luôn giúp các cầu thủ trẻ nhờ những kinh nghiệm học được.

Ibra từng đá cho Milan và Barcelona và rất hiểu áp lực là thế nào. Anh ấy hiểu và đã chứng minh mình là một người đàn ông vĩ đại’’, Cantona nói về Ibrahimovic.

Rất nhiều cựu cầu thủ Man United và các BLV bóng đá đều nhận định, Ibrahimovic có tài năng và cá tính không khác gì Cantona.

Let’s block ads! (Why?)

adminNgoại Hạng AnhCantona,cầu,giống,giúp,Ibra,luôn,thứ,tối,trẻ,đỏ
Theo Cantona, Ibrahimovic giống ông ở điểm, luôn giúp đỡ các cầu thủ trẻ.“Có 2 loại cầu thủ già, một là những người không thích các cầu thủ trẻ bởi họ muốn thi đấu và vì thế sẽ huỷ hoại sự nghiệp của họ và một loại khác là...