VTVcab là đơn vị tại Việt Nam được phép phát sóng hai giải đấu hấp dẫn tại châu Âu là Champions League và Europa League. Trước đó, VTVCab đã phát trực tiếp các trận đấu giữa Real Madrid – Atletico Madrid, Ajax – Lyon và Monaco – Juventus đúng như kế hoạch. Nhưng đến trận đấu cuối cùng giữa Celta Vigo và Man Utd, nhà đài bất ngờ “mất sóng”.

Theo tìm hiểu, sở dĩ họ không phát sóng trận đấu Celta Vigo và Man Utd bởi lẽ bản quyền trận này thuộc về KJSM. Cũng có nguồn tin cho biết khác với Champions League, VTVCab chỉ có quyền phát 1 trận đấu ở vòng bán kết Europa League theo gói bản quyền loại B. Tuy vậy, người hâm mộ vẫn có thể theo dõi các trận đấu lượt về bán kết Champions League và các trận chung kết trên sóng của VTVCab trong tháng 5 này.

Bóng đá Anh,ngoại hạng anh, tin bóng đá anh,premier league,MU,arsenal

HLV Mourinho tính dùng đội hình 2 đấu Arsenal

Trước việc một loạt trụ cột gặp chấn thương cũng như có trận đấu bán kết lượt về tại Europa League với Celta Vigo vào giữa tuần sau, HLV Jose Mourinho đã tính tới phương án thận trọng nhất là sử dụng đội hình hai để thi đấu với đối thủ Arsenal tại vòng 36 NHA cuối tuần này.

“Các cầu thủ đã thi đấu với thời gian rất lớn bởi chúng tôi đã đá 9 trận trong tháng 4 và thêm trận này nữa là 10 trận chỉ trong 4 tuần rưỡi. Các cầu thủ ở trạng thái như vậy sẽ không ra sân cuối tuần này”,

Mesut Ozil tức giận khi bị chỉ trích lười biếng

Nói trước báo giới, tiền vệ người Đức đã kịch liệt phản ứng và đáp trả dư luận khi bị quy chụp là không hết lòng cống hiến cho CLB Arsenal.

“Một số người là vậy, luôn tự cho mình đúng nhưng thực chất đã có cái nhìn sai về người khác. Họ cứ soi xét ngôn ngữ cơ thể của tôi rồi quy chụp rằng tôi không quan tâm đến đội bóng. Mọi người trông mong và đặt rất nhiều kỳ vọng nơi tôi, vì tôi là cầu thủ có thể tạo nên sự khác biệt. Tôi hiểu và đôi khi bạn phải quen với chuyện đó. Bạn sẽ luôn đón nhận những lời chỉ trích hoặc ngợi khen. Tuy nhiên điều quan trọng nhất vẫn chỉ là HLV, các đồng đội và chính bạn nghĩ như thế nào về bản thân mình, tôi đã nói đi nói lại rất nhiều lần rồi.”

Let’s block ads! (Why?)

adminNgoại Hạng Anh&#039trả,bóng,Chelsea,Falcao,Radamel,đá,đũa&#039
VTVcab là đơn vị tại Việt Nam được phép phát sóng hai giải đấu hấp dẫn tại châu Âu là Champions League và Europa League. Trước đó, VTVCab đã phát trực tiếp các trận đấu giữa Real Madrid - Atletico Madrid, Ajax - Lyon và Monaco - Juventus đúng...