Hơn một tháng sau trận thua ở FA Cup, Herrera lại được giao nhiệm vụ theo kèm Hazard. Jose Mourinho vẫn bảo vệ quan điểm dùng người của mình và ông đã thành công mỹ mãn.

MU 2-0 Chelsea, ket qua MU 2-0 Chelsea, Ander Herrera, vong 33 ngoai hang anh, man utd, premier league, chelsea

Nếu như Eric Bailly, Rojo với lối chơi khôn khéo và không kém phần tiểu xảo khiến Costa bực ra mặt thì Herrera cũng khiến Hazard lắc đầu ngao ngán. Mọi hướng phát triển bóng của Hazard đều bị Herrera kiềm tỏa.

Nhiệm vụ của Herrera là đi theo Hazard như hình với bóng. Mọi pha tranh chấp từ giữa sân đều do tiền vệ người Tây Ban Nha đảm nhận. Kèm Hazard, Herrera không ngại áp sát, vào bóng tiểu xảo nhưng vừa đủ. Tiểu xảo của Hazard dù rất hay nhưng không đủ để một lần nữa biến số 21 của ‘Quỷ đỏ’ thành tội đồ.

Ngược lại, Ander Herrera chính là cầu thủ hay nhất trận đấu này. Bỏ qua tranh cãi bóng chạm tay hay chưa ở bàn đầu tiên, phải dành lời khen cho tiền vệ người TBN bởi đường kiến tạo quá đẹp cho Rashford. Bóng đi hiểm, vừa đủ lực để Rashford tiếp bóng một cách thuận lợi nhất. Đường chuyền xé toang hàng phòng ngự của Chelsea đã mở ra thế trận dễ thở hơn cho ‘Quỷ đỏ’.

MU 2-0 Chelsea, ket qua MU 2-0 Chelsea, Ander Herrera, vong 33 ngoai hang anh, man utd, premier league, chelsea

Trong suốt thời gian thi đấu trên sân, Herrera chơi bóng có đủ những yếu tố như sự khôn khéo, nhạy bén, khả năng sáng tạo và đặc biệt là đầy nhiệt huyết. Anh hoạt động không biết mệt mỏi, như ‘người không phổi’ khiến không chỉ Hazard mà cả hệ thống tiền vệ của Chelsea như bị xé vụn.

Không chỉ dừng lại với một pha kiến tạo, cú sút cực mạnh nâng tỉ số lên 2-0 càng khiến màn trình diễn của Herrera trở nên lung linh hơn. Một tháng mọi thứ đã thay đổi, từ tội đồ, tấm thẻ đỏ ở FA Cup, Herrera đã trở thành người hùng của Quỷ đỏ ở Premier League, một thắng lợi có ý nghĩa quan trọng trong việc hướng đến top 4 United.

Let’s block ads! (Why?)

adminNgoại Hạng AnhAnder,Hazard,Herrera,hùng,người,thể,tối,đỏ
Hơn một tháng sau trận thua ở FA Cup, Herrera lại được giao nhiệm vụ theo kèm Hazard. Jose Mourinho vẫn bảo vệ quan điểm dùng người của mình và ông đã thành công mỹ mãn.Nếu như Eric Bailly, Rojo với lối chơi khôn khéo và không kém phần...