Tiền vệ Herrera tin rằng mình vẫn còn giá trị tại Man United, do vậy anh sẵn sàng ngồi dự bị chờ được HLV Mourinho tin tưởng.

Trong những ngày gần đây, truyền thông tại Anh đã xôn xao trước thông tin Ander Herrera chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Man Utd. Đây là một thông tin khá bất ngờ, khi mà tiền vệ người Tây Ban Nha đã không còn nhận được nhiều sự tin tưởng từ HLV Mourinho.

Cụ thể trong mùa giải năm nay, tổng số phút mà tiền vệ người Tây Ban Nha xuất hiện tại Premier League chỉ là 87 phút. Đó thật sự là một con số quá khiêm tốn đối với một cầu thủ từng giành giải cầu thủ xuất sắc nhất của Quỷ Đỏ mùa trước.

ander-herrera

Về lý do vẫn muốn tiếp tục ở lại Old Trafford, Herrera mới đây cũng đã chia sẻ: “Tôi vẫn cảm thấy tầm quan trọng của mình tại đây như mùa trước. Tôi là một cầu thủ luôn vì đội bóng, và tôi luôn nói điều này nhiều lần trước đây. Nếu HLV muốn tôi ngồi dự bị, thì tôi luôn sẵn sàng.”

“Tôi biết rõ việc được chơi cho Man Utd là một sự may mắn rất lớn. Tôi sẽ tiếp tục tận hưởng từng phút giây khi được ra sân thi đấu. Tôi muốn được tiếp tục giành danh hiệu và là một phần của đội bóng. Tôi luôn có cảm giác quan trọng đối với đội bóng vì HLV luôn cho tôi cảm nhận được điều đó.”

“Tôi hài lòng vì là một phần của Man Utd. Khi bạn thi đấu ở một đội bóng lớn nhất thế giới, thì việc được ra sân chơi thường xuyên không phải là điều dễ dàng. Khi tôi giải nghệ, tôi muốn được nhớ đến như một phần của đội bóng này. Tôi chưa bao giờ hối hận khi có mặt ở đây.”

http://liverpoolfc-talk.com/wp-content/uploads/2017/09/Herrera-2.jpghttp://liverpoolfc-talk.com/wp-content/uploads/2017/09/Herrera-2-150x150.jpgadminNgoại Hạng AnhAnder Herrera,bóng đá,man united,thể thao,tin bóng đá
Tiền vệ Herrera tin rằng mình vẫn còn giá trị tại Man United, do vậy anh sẵn sàng ngồi dự bị chờ được HLV Mourinho tin tưởng. Trong những ngày gần đây, truyền thông tại Anh đã xôn xao trước thông tin Ander Herrera chuẩn bị gia hạn hợp đồng...