HLV Mourinho muốn đưa Fabinho (trái) và Koos về đá cặp với Pogba

Theo báo chí Anh đưa tin, cái tên đầu tiên trong danh sách mua sắm mà HLV Mourinho muốn mang về đó là Toni Kroos bên phía Real Madrid. Thương vụ này không có gì mới mẻ, bởi từ lâu Quỷ đỏ thành Manchester đã thể hiện mong muốn có sự phục vụ của ngôi sao người Đức. Tuy nhiên, để có Kroos không phải là điều đơn giản. Kroos hiện đang là một trong những tiền vệ trụ cột tại Real Madrid, anh nhận được sự tín nhiệm từ HLV Zidane cũng như đồng đội. Cách đây không lâu, cầu thủ có tầm ảnh hưởng lớn nhất tại Real là Ronaldo thậm chí còn kêu gọi HLV Zidane trao cơ hội thường xuyên hơn cho Kroos.

Ngoài Kroos, mục tiêu tiếp theo của HLV Jose Mourinho đó là Fabinho của AS Monaco. Fabinho được đánh giá cao nhờ sự đa năng, anh có thể chơi tốt với vai trò phòng ngự cũng như cầu nối giữa tuyến hậu vệ và tiền đạo. Có được cầu thủ này, HLV Mourinho sẽ xếp anh đá cặp với Pogba và dễ dàng thay đổi sơ đồ chiến thuật hơn khi cần thiết.

Mục tiêu của HLV Mourinho là muốn có cả Toni Kroos và Fabinho, thế nhưng điều này rất khó có thể xảy ra. Fabinho có vẻ là thương vụ khả quan hơn, đội bóng Pháp sẽ cân nhắc kỹ lưỡng nếu như nhận được đề nghị hợp lý từ phía Man Utd.

Let’s block ads! (Why?)

adminNgoại Hạng Anhcái,cặp,Mourinho,muốn,Pogba,tên,vệ,với,đá,đua
Theo báo chí Anh đưa tin, cái tên đầu tiên trong danh sách mua sắm mà HLV Mourinho muốn mang về đó là Toni Kroos bên phía Real Madrid. Thương vụ này không có gì mới mẻ, bởi từ lâu Quỷ đỏ thành Manchester đã thể hiện mong muốn...